เกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัย

จำนวนเกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัยปลอดภัย, GAP เป็นมาตรฐานรับรองการผลิตตามระบบเกษตรดีที่เหมาะสม ซึ่งจะให้ผลผลิตที่ปลอดภัยจากสารเคมีต้องห้ามทางการเกษตร

ข้อมูลและทรัพยากร

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟิลด์ ค่า
อ้างอิง URL Catalog
* ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลสถิติ
ยินยอมให้นำชื่อชุดข้อมูลไปใช้ที่ GD-Catalog ยินยอม
* ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการผลิต สำนักงานเกษตรจังหวัดลำปาง
* อีเมลสำหรับติดต่อ lampang@doae.go.th
* วัตถุประสงค์ พันธกิจหน่วยงาน
* หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ปี
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
* ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ จังหวัด
* แหล่งที่มา โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ กรมส่งเสริมการเกษตร
* รูปแบบการเก็บข้อมูล
  • CSV
  • XLS/XLSX
  • PDF
* หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
* สัญญาอนุญาตให้ใช้ข้อมูล Open Data Common
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
URL
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด 15 มีนาคม 2566
วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล 1 มีนาคม 2566
ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2564
ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2565
การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) ไม่มี
หน่วยวัด (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) คน
หน่วยตัวคูณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) หน่วย
วิธีการคำนวณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) ผลรวม
มาตรฐานการจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
สถิติทางการ ใช่
สร้างโดย Gravatar lampang-admin
สร้างในระบบเมื่อ 19 มีนาคม 2566
ปรับปรุงครั้งล่าสุดในระบบเมื่อ 13 กันยายน 2566